9 loại cây để bàn phong thủy rước tài lộc (p2)

Ở bài viết trước, chúng ta đã cũng nhau tìm hiểu 4 trong 9 cây để bàn phong thủy. Vậy nên, bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những loại cây để bàn phong thủy rước tài lộc vào nhà.


5. Cây ngọc ngân

 

Cây kim ngân

 

Cây ngọc ngân không chỉ đẹp ở những phiến lá xanh pha đốm trắng mà còn thu hút ành nhìn của mọi người bằng bộ rễ chắc khỏe. Chính hai yếu tố này mang đến sự hài hòa cho loại cây để bàn phong thủy này. Người ta tin rằng, để một chậu ngọc ngân trên bàn làm việc hay bàn tiếp khách sẽ đem đến nhiều tài lộ lộc. 

6. Cây vạn lộc

 

Cây vạn lộc

 

Qua tên gọi của cây cảnh này, chắc bạn cũng biết sơ qua về ý nghĩa của cây Vạn lộc. Cây vạn lộc là loại cây để bàn phong thủy mang lại cho gia chủ vô vàn tài lộ. Với màu sặc sỡ như đỏ, cam, hồng, kết hợp với viền lá màu xanh tạo nên một vẻ đẹp hài hòa. Chính vì thế, trang trí một chậu cây vạn lộc không chỉ tô điểm mà còn giúp bạn thu hút tài lộc, vượng khí vào nhà.

7. Cây may mắn

 

Cây may mắn

 

Với ý nghĩa của mình, cây may mắn luôn được gia chủ chọn lựa là cây cảnh trong nhà mang đến những điều may mắn cho cả gia gia đình. Cây may mắn sinh trưởng sống tốt trong môi trường có ánh sáng nhẹ.

8. Cây phất lộc

 

Cây may mắn

 

Cây phất lộc (hay còn có tên gọi khác là cây phất dụ) có sức sống mạnh mẽ nhưng lại rất dễ chăm sóc. Cây có khả năng sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt nhưng luôn luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang của mình. Theo phong thủy đây là một loại cây cảnh mang đến năng lượng dồi dào, giúp gia chủ luôn tinh thông trong công việc làm ăn của mình.

9. Cây Đa búp đỏ

 

Cây Đa búp đỏ

 

Cây đa búp đỏ có nguồn gốc từ Ấn Độ được du nhập vào Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây Cây có hệ  rễ  chắc khỏe cùng với khả năng hút bụi và các khí độc như , hydrogen fluoride, carbon monoxide,... trong không khí. Loại cây cảnh này mang trong mình biểu tượng của sự trường tồn, sức sống dẻo dai cho cả gia đình bạn.


 
Những chậu cây để bàn phong thủy sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, mang lại sự may mắn trong công việc làm ăn.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!