Cây cảnh Bảo Minh - Xanh 365

096.777.9992 | 0949.408.681

Cây Cảnh Bảo Minh

GIAO HÀNG
tận nơi

Cây Cảnh Bảo Minh

CAM KẾT
chất lượng

Cây Cảnh Bảo Minh

THANH TOÁN
khi nhận hàng

8:00 - 20:00 T2 - CN

Số 4, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cẩm Nhung

Còn hàng

Giá 120.000₫

Cẩm nhung đỏ hay còn gọi là cây may mắn, ngoài ra ẻm còn có tên tây khá hay đó là Fittonia. Loài cây này có nguồn gốc từ những khu rừng đầm lầy ẩm ướt Nam Mỹ nên đây là một loài cây ưa bóng, thích ẩm ướt và mát mẻ nữa.

Tag:

Cẩm nhung đỏ Fittonia

Cẩm nhung đỏ hay còn gọi là cây may mắn, ngoài ra ẻm còn có tên tây khá hay đó là Fittonia. Loài cây này có nguồn gốc từ những khu rừng đầm lầy ẩm ướt Nam Mỹ nên đây là một loài cây ưa bóng, thích ẩm ướt và mát mẻ nữa.

Chính vì vậy mà các bạn muốn có một cây cảnh để bàn, để trong phòng làm việc hoặc phòng học và có máy lạnh thì đây là loài cây rất thích hợp đấy ạ.

 

Nói một chút về bé cẩm nhung đỏ (fittonia) này nha:

– Cẩm nhung đỏ  là loại cây có kích thước nhỏ nhắn và xinh xắn, chiều cao của cây chỉ tầm khoảng 2,5 cm, nuôi lâu ngày cây sẽ càng ngày càng phân nhánh dày đặc bao phủ, um tùm và sum suê.

– Những bé Fittonia này rất đa dạng về màu sắc và hình dáng: có loại thì lá đỏ gân xanh, loại thì lá xoăn màu hồng nhẹ, loài thì lá đỏ luôn, và có chia ra lá tròn, lá bầu nữa cơ, nhiều khi nhìn nhiều quá cũng rối, chẳng biết lựa em nào hết trơn.

 

– Điều kiện nhiệt độ lý tưởng mà em cẩm nhung đỏ thích nhất vào khoảng 22-24 độ C, khi sống ở nhiệt độ thích hợp thì cây sẽ phát triển rất tốt và lá mọc dày đặc, đẹp um tùm, xum xuê đẹp lắm nè.

 

 

– Mặc dù là đây là loại cây ưa bóng nhưng lâu lâu vẫn nên cho mấy bé này ra nắng nhé, vì cây còn phải tổng hợp chất dinh dưỡng bằng ánh sáng mặt trời nữa mà. Thường thì đưa mấy bé ra nắng nhẹ vào buổi sáng là tốt nhất đấy ạ.

– Bé này là loại thực vật rất nhạy cảm với khí hậu và nước, bạn nên để cây ở những nơi mát mẻ như trên bàn làm việc, góc sân nhỏ… Và điều cực kỳ quan trọng là phải tưới nước đều đặn cho cây.

 

Cách chăm sóc cẩm nhung đỏ đơn giản thôi ạ:

– Vì loại cây cảnh để bàn này là cây ưa bóng nên không cần phải đưa ra nắng nhiều, khoảng 2-3 ngày 1 lần được rồi ạ. Chú ý: nắng nhẹ, nắng nhẹ đó nha.

– Tùy vào nhiệt độ nóng hay mát mẻ mà tưới cây nhé. Thời tiết mát mẻ thì 2-3 ngày tưới 1 làn cũng được, còn nắng nóng thì có thể 1 ngày tưới 1 lần, chủ yếu là phải đảm bào độ ẩm cho đất nè. Khi nào mà sờ vào lá thấy cây cứ mềm mềm là hiểu rồi ha, thiếu nước đó mấy bạn ^^~

 

Chuyện lỡ tay:

– Nếu nha, nếu bạn có lỡ để bé cẩm nhung lá đỏ bơ vơ mất mấy ngày, chẳng tưới nước nên em héo rũ ra thì cũng đừng lo vội mà mang em đi tưới nước liền, tưới đẫm luôn ý, mà lấy lá của cây ngâm vào nước luôn cũng được, chỉ 1 lát là hồi lại liền, lại xinh tươi, lại tràn đầy sức sống thôi.  Thế nên, không có gì phải hốt hoảng đâu ạ.

 

Đây là cây ở Vườn, nhưng cả cây và chậu đều có theo từng đợt, mỗi đợt lại không giống nhau nên chúng tớ post hình lên để cho các bạn tham khảo và có thể tin tưởng được rằng Vườn luôn cố gắng mang những cây xinh đẹp nhất đến cho mọi người ạ.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------
 XANH 365 – CÂY CẢNH BẢO MINH
 Cây văn phòng – Cây để bàn – Cây công trình – Vườn tường nhà phố
 Website: Caycanhbaominh.com
 Hotline: 0986.463.681 – 0949.408.681   

 

 

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm báo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được cung cấp bởi Cây vườn Thăng Long

Sản phẩm liên quan