Cây cảnh để bàn cho người mệnh hỏa

Chọn cây cảnh để bàn hợp với mệnh đang là xu hướng của nhiều người hiện nay. Mỗi mệnh hợp với một loài cây khác nhau, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cây cảnh để bàn cho người mệnh hỏa.

Cây cảnh để bàn cho người mệnh hỏa

Càng ngày con người càng chú trọng đến những vấn đề phong thủy nhất là trong công việc làm ăn. Cây cảnh để bàn không chỉ là một cây cảnh giúp cho không gian làm việc đẹp hơn mà chọn đúng mệnh thì nó còn có ý nghĩa phong thủy cực lớn. Người mệnh hỏa chọn cây như thế nào?

Người mệnh hỏa nằm ở cung ly thuộc số 9 trong Hà đồ lạc thư bị khắc bởi Thủy nhưng lại được sinh bởi Mộc. Để chọn được cây hợp mệnh thì bạn cần chú ý đến 3 yếu tố quan trọng nhất là màu sắc, hình khối của lá và cây, và chất liệu của cây. Mỗi mệnh trong ngũ hàng ứng với một màu và một hình khối nhất định nên người mệnh hỏa hợp với dải màu từ tím đỏ đếm màu cam đậm, hình phù hợp là hình chóp nón, hình nhọn.

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn cây cảnh văn phòng giá rẻ

Với người mệnh hỏa có thể chọn cây cảnh để bàn là cây đại đế vương lá đỏ, cây phú quý, cây vạn lộc, bao thanh thiên,... Nếu cây ngoài trời bạn có thể chọn lựa những cây như Huyết Dụ, Tía tô cảnh, Thu Hải Đường,...

Người mệnh hỏa cũng dễ dàng chọn cây hơn bởi bệnh hỏa là mệnh tương sinh với mệnh Mộc, đa phần cây có màu xanh nên người mệnh hỏa có thể dễ dàng chọn cây có màu xanh để cho dễ trồng.

Người mệnh hỏa chú ý chọn cây cảnh để bàn không những đem lại thẩm mỹ cho không gian làm việc mà còn là tính phong thủy để cho hiệu quả công việc cao hơn.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!