Cây cảnh Bảo Minh - Xanh 365

096.777.9992 | 0949.408.681

Cây Cảnh Bảo Minh

GIAO HÀNG
tận nơi

Cây Cảnh Bảo Minh

CAM KẾT
chất lượng

Cây Cảnh Bảo Minh

THANH TOÁN
khi nhận hàng

8:00 - 20:00 T2 - CN

Số 4, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

CÂY HỒNG MÔN

 

 

1. Tên cây và một số đặc điểm cơ bản:

Cây Hồng Môn có xuất xứ từ Colombia, được nhập nội vào Việt Nam. Loài cây này có thân ngắn, thường mọc thành bụi, sống lâu năm, sinh trưởng nhanh và chịu bóng một phần.

2. Ý nghĩa quan niệm và phong thủy:

a) Ý nghĩa quan niệm

Hồng môn đỏ thắm nhiệt tình nồng ấm, màu xanh tràn đầy hy vọng, hay màu trắng của sự thuần khiết. Trái tim này sẽ mãi thuộc về em (anh). Đó chính là loài hoa mang hình trái tim đầy ý nghĩa tượng hình: Hồng môn.

b) Phong thủy

Hồng môn hợp với những người mệnh Hỏa.

3. Hướng dẫn nuôi dưỡng và chăm sóc

- Ánh sáng: Cây KHÔNG chịu được ánh nắng trực tiếp, ở ánh nắng trực tiếp, lá bị cháy ánh sáng thích hợp là 50% hoặc thấp hơn. 

- Độ ẩm: Hồng môn ưa mát, chịu được bóng râm và độ ẩm cao. Độ ẩm thích hợp từ 70 - 80% với nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. Nếu độ ẩm quá thấp màu lá sẽ nhạt, nếu độ ẩm quá cao thì chậu cảnh dễ sinh bệnh. Vì thế khuyên nên tưới cây 2 ngày/lần nếu để trong văn phòng, nhà hoặc 1 ngày/lần nếu để ngoại thất và lượng nước tưới đủ làm ẩm chậu cây, không tưới quá nhiều hoặc quá ít.

- Nhiệt độ: Để cây ở nhiệt độ Văn phòng là phù hợp. Ngoài ra, nếu nhiệt độ thấp hơn 15 độ cây sẽ phát triển kém, ngược lại nếu nhiệt độ cao hơn 30 độ thì lá cây sẽ bị vàng, có thể dẫn đến chết cây.

- Hướng dẫn chăm sóc:

+ Hồng môn ưa mát, thích hợp trưng bày trong nhà, phòng làm việc nhưng nếu để cây trong nhà quá lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ cây vì thế cứ 2-3 tháng nên đem cây ra ngoài trời 1 lần nhưng không để ánh sáng trực tiếp chiếu vào cây.

+ Phòng trừ sâu bệnh cho Cây Hồng Môn : Thường xuyên kiểm tra và có các biện pháp phun phòng trừ các đối tượng dịch hại như nhện đỏ, sâu ăn lá, tuyến trùng, bệnh thối củ, thối gốc, thối thân… Cắt tỉa bớt lá già, làm sạch cỏ trong chậu để tạo độ thông thoáng, duy trì độ ẩm và ánh sáng thích hợp nhằm hạn chế nấm bệnh phát sinh, phát triển và gây hại.

---------------------------------------------------------------------------------------------
 XANH 365 – CÂY CẢNH BẢO MINH
 Cây văn phòng – Cây để bàn – Cây công trình – Vườn tường nhà phố
 Website: Caycanhbaominh.com
 Hotline: 0986.463.681 – 0949.408.681   

Tin tức
Video nổi bật
Thống kê truy cập