Chọn cây cảnh tết cần lưu ý những gì?


Tết là ngày hội tụ sum họp,chính vì vậy tết cổ truyền ở Việt Nam luôn là ngày lễ được mong chờ nhất,ngày tết mọi người thường làm đẹp không gian sống của mình bằng cây cảnh tết.

Chọn cây cảnh tết cần lưu ý những gì?


Khi lựa chọn cây cảnh tết bạn cần lưu ý những gì? Để chọn ra cây cảnh đẹp,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua viết này.
Chọn được cây cảnh tết đẹp,tran trí trong này tết thì bạn phải có sự hiểu biết,cùng còn mắt thẩm mỹ tinh danh.Lựa chọn cây cnahr cảnh chơi tết,bạn cần lưu ý đến:


Thế cây cùng sắc hoa tạo nên vẻ đẹp tự nhiên
Nhất dáng ,nhì hoa
Với những cây quất ngày tết,bạn nên chọn cây có kiểu tháp nhọn vươn lên cao,thạt nhiều trái,và trái có màu vàng,lá xanh tươi tốt.Với những cây mai thế cây đẹp theo kiểu uốn éo,dáng càng độc thì càng ấn tượng,cây nở nhiều hoa,hoa đua sắc,tạo nên không khí ngày xuân vui nhộn.Ngoài cây quất ,cây đào,bạn có thể trang trí nhà mình ngày tết bằng cây sung,cây cúc,nhưng cần tuân thủ theo:dáng đẹp,lá xanh,hoa đẹp,rễ chắc khỏe.

>>> Cây cảnh tết màu đỏ thông dụng

 

Với những cây cảnh có tên hay,thì mang đến sự may mắn,hạnh phúc,thần tài,sức khỏe cho gia chủ.Cây cần thăng với mong muốn con cái trong gia đình thăng quan tiến chức trong công việc và học tập.
Cây đỗ quyên hay cây trang nguyên mong muốn một năm thi cử thành công.Với cây kim ngân và kim quýt thì mong muốn của gia chủ là tiền tài phát lộc.

>>> Xu thế cây cảnh cảnh tết năm nay là gì,cùng tìm hiểu thêm tại:  Vneconomy  


Và đặc biệt lựa chọn cây cảnh tết bạn cần chú ý đến yếu tố phong thủy,đây là yếu tố quan trọng trong lựa chọn cây cảnh chơi tết.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!