Cây cảnh Bảo Minh - Xanh 365

096.777.9992 | 0949.408.681

Cây Cảnh Bảo Minh

GIAO HÀNG
tận nơi

Cây Cảnh Bảo Minh

CAM KẾT
chất lượng

Cây Cảnh Bảo Minh

THANH TOÁN
khi nhận hàng

8:00 - 20:00 T2 - CN

Số 4, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Lưu ý chọn cây trang trí nhà dịp tết


Ngày tết cổ truyền ngoài những loại cây và hoa trang trí thông dụng như đào,mai ,quất thì còn nhiều loại cây và hoa khác có thể dùng được trong ngày tết,mang đến may mắn ,tài lộc,thành công cho gia chủ.Chọn cây trang trí nhà dịp tết,bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Lưu ý chọn cây trang trí nhà dịp tết


Ngày tết cổ truyền ai cũng mong làm đẹp không gian sống gia đình mình,làm tươi mới không gian bằng cây hoa,cây cảnh đặc trưng.Theo những người kinh doanh hoa,cây cảnh có kinh nghiệm cho biết: " ngày tết bạn nên chọn hoa có màu sắc tươi sáng,rực rỡ"

 

Trong cùng không gian bạn không nên sử dụng quá nhiều hoa với nhiều màu sắc trong nhà,gây nên cảm giác rối mắt khi bước vào nhà bạn.Chọn lựa những loài hoa,cây cảnh có hương thơm vừa phải thích hợp cho phòng ngủ hay phòng ăn.

>>> Chọn cây cảnh tết cần lưu ý những gì?


Sử dụng lọ hoa,chậu hoa hay giỏ hoa treo tường thì cần tùy thuộc vào không gian cần trang trí.Không gian sân vườn thì chậu hoa là lựa chọn tối ưu nhất,cửa sổ ,tường nhà ... thêm vào giỏ hoa sẽ đem đến cảm giác thích thí cho ngôi nhà của bạn. Trang trí bàn ăn bằng những lọ hoa tươi để tạo nên không gian tươi mới đẹp.


Ngày tết bạn nên lựa chọn những loại hoa tươi lâu,chăm sóc hoa đúng cách,trong các lọ hoa bạn tươi bạn cần cho ít B1 vào  nước,để hoa được tươi lâu hơn.Bạn cần loại bỏ những lá úa vàng khỏi chậu hoa,theo quan điểm người Việt thì việc để úa,vàng là điều không tốt.
Với những gợi ý trên,chúng tôi hi vọng sẽ góp phần nào giúp quý vị chọn lựa được hoa,cây trang trí nhà dịp tết ưng ý.

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.